Search for game

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Search for game

S4Game - Tìm kiếm trò chơi trên internet


  Đại Quyết Chiến Online

  berryjoker939
  berryjoker939
  Thành Viên Quen Thuộc
  Thành Viên Quen Thuộc

  Bài Viết : 64
  SBCoin : 502
  Thanked : 1
  Tham Gia : 14/02/2014
  Đến từ : sao Hoả
  Event Coin : 3

  Chủ đề Đại Quyết Chiến Online

  Bài gửi by berryjoker939 17/2/2014, 21:18


  Đại Quyết Chiến 
   
  Đại Quyết Chiến là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Tuyasoft và được Kongzhong phát hành. Trò chơi lấy bối cảnh Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 làm nền chính, đưa người chơi quay trở lại 1 giai đoạn kinh điển bậc nhất trong lịch sử loài người, trải nghiệm cảm giác được là 1 người lính trung phong với các loại súng huyền thoại.
   
  Hệ thống nghề nghiệp trong game được mô phong theo những loại binh chủng phổ biến ở Thế Chiến 2, mỗi người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành Đột Kích Binh, Trinh Sát Binh, Chi Viện Binh và Công Trình Binh. Mỗi loại binh chủng sẽ có hướng phát triển talent, khả năng sử dụng vũ khí và kỹ năng đặc thù riêng biệt. Ví như Công Trình Binh có thể xây kiến trúc phòng ngự để ngăn chăn đối phương, Chi Viện Binh lại có thể cứu sống đồng đội.


   [You must be registered and logged in to see this image.]  Giai diện của game khá hoàn toàn diện và dễ dàng cho người sử dụng, các công năng được để ở trên, bên dưới là lựa chọn nghề nghiệp. Vũ khí và các loại vật phẩm khác đều có bảng giới thiệu so sánh chi tiết khi người chơi muốn mua.
   
  [You must be registered and logged in to see this image.]
   
  Người chơi cũng có thể tham gia vào những màn chơi huấn luyện để làm quen với thao tác điều khiển, cách bắn các loại dụng, sử dụng lựu đạn hay tập lái xe tăng chẳng hạn.
   
  [You must be registered and logged in to see this image.]
   
  Đại Quyết Chiến hiện tại có 5 chế độ chơi để game thủ lựa chọn và trải nghiệm gồm hình thức Tiêu Diệt, Sơn Nhạc Chi Vương, hình thức Đột Phá, Đấu Đội, và hình thức Áp Chế.