Search for game

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Search for game

S4Game - Tìm kiếm trò chơi trên internet


  Avatar Star mở chế độ chơi mới, sắp "khai trương" máy chủ thứ 3

  •—ทђø¢_z€d—•
  •—ทђø¢_z€d—•
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Bài Viết : 886
  SBCoin : 6081
  Thanked : 94
  Tham Gia : 11/12/2013
  Event Coin : 0

  Chủ đề Avatar Star mở chế độ chơi mới, sắp "khai trương" máy chủ thứ 3

  Bài gửi by •—ทђø¢_z€d—• 12/12/2013, 11:34

  Với việc mở ra chế độ chơi Chiếm Cờ cùng hai bản đồ “mới tinh” là: Thôn Xưa và Đảo Nhỏ, Avatar Star đã mang đến một bất ngờ lớn cho game thủ sau đợt bảo trì máy chủ định kỳ vào ngày 27/11. Bên cạnh đó, tựa game hành động chibi vui nhộn này còn tiết lộ kế hoạch ra mắt máy chủ thứ 03 vào ngày 29/11 với tên gọi “Thật Thích Thú” để thỏa mãn số lượng gamer đông đảo đang dồn về ngày một đông.

  Chiếm Cờ hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như cướp cờ hoặc domination, là một kiểu chơi khá phổ biến trong các trò chơi thuộc dòng game bắn súng. Trong các trận đấu Chiếm Cờ của Avatar Star, một bản đồ sẽ xuất hiện 04 vị trí cờ, hai đội sẽ phải tranh nhau chiếm lấy các địa điểm đó và bảo vệ cờ của mình để tích lũy điểm theo thời gian. Đội nào giữ được nhiều cờ hơn thì tốc độ tích lũy điểm càng nhanh và phe có 1000 điểm trước tiên sẽ là những người giành chiến thắng.

  [video=youtube;1WmMK5ld9iQ]


  Video clip kiểu chơi Chiếm Cờ

  Đây là một kiểu chơi đề cao sự phối hợp giữa các thành viên trong một đội và những tính toán chiếm, giữ hợp lý. Những trận đấu trong Avatar Star với kiểu chơi Chiếm Cờ sẽ không còn là những trận đọ súng thuần túy mà còn là một bài toán đấu trí quyết liệt giữa cả 02 phe, nơi cách chơi “đàn áp” bởi những trang bị tốt hay level cao sẽ nhường chỗ cho sự linh hoạt trong chiến thuật và khả năng gắn kết của một tập thể.


  Điều kiện chiến thắng Vàng – Bạc – Đồng trong kiểu chơi Chiếm Cờ

  Hai bản đồ chơi mới được cập nhật trong đợt bảo trì này cũng chính là những món “đính kèm” không thể thiếu để game thủ có thể thưởng thức trọn vẹn chế độ chơi Chiếm Cờ mới của Avatar Star.


  Hai bản đồ chơi mới trong Avatar Star

  Nếu Thôn Xưa gần như là một phiên bản buổi sáng của bản đồ Thôn Trăng với phong cách Trung Hoa quen thuộc, thì Đảo Nhỏ tiếp tục là một màn chơi đại diện cho hình ảnh của vùng biển Caribê xinh đẹp. Nhưng thay cho những tia nắng vàng rực rỡ và các tòa nhiều màu sắc, khung cảnh của vùng Đảo này có phần yên bình và lãng mạn trong bóng chiều của buổi hoàng hôn. Tất nhiên là nó sẽ không thể buồn tẻ được với những trận quyết chiến luôn sôi động của các xạ thủ Avatar Star.


  Nếu Thôn Xưa là một phiên bản mới của phong cách Trung Hoa…


  thì Đảo Nhỏ lại lãng mạn với hình ảnh vùng biển Caribê xinh đẹp


  Bên cạnh đó, từ ngày 24/11 đến 1/12, game thủ còn được nhận thêm một lượng kha khá các nguyên liệu cường hóa vũ khí bao gồm 08 thanh Thép Xịn, 08 khối Chất Dẻo cho mỗi trận Chiếm Cờ mà bạn tham gia.

  Như đã đề cập đến ở đầu bài, một tin vui nữa có thể sẽ đến với cộng đồng game thủ Avatar Star trong cuối tuần này, vào ngày 29/11, khi tựa game chibi vui nhộn này sẽ khai trương máy chủ thứ 03 với tên gọi “Thật Thích Thú”. Đây được xem là một giải pháp kịp thời của nhà phát hành FPT Online nhằm đáp ứng nhu cầu của lượng người mới chơi ngày càng tăng cao và đảm bảo sự ổn định và mượt mà trong game. Ngoài ra, nó cũng cho thấy rằng Avatar Star đang có những bước tiến hết sức vững chắc và tốt đẹp với sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng game thủ Việt.